อพอลโลไทร์ส จับมือ แมนยู จัดโครงการ United We Play

อพอลโลไทร์ส จับมือ แมนยู จัดโครงการ United We Play

อพอลโลไทร์ส จับมือ แมนยู จัดโครงการ United We Play 4 พฤษภาคม 2567

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2567 ที่สนามฟุตบอล TCFC พระราม 9 อพอลโล ไทร์ส ผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก จับมือพันธมิตร สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดโครงการ United We Play ครั้งที่ 2 ในประเทศไทย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนไทยได้เดินตามความฝันด้านฟุตบอลได้ไกลกว่าเดิม โดยมี มร.มานิช มหาราช Business Head-ASEAN บริษัท อพอลโล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

คุณนาเคศ สิงห์ เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย และ คุณสิงห์ ลิ้มพิรัตน์ รองผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว ร่วมเปิดงาน ทางด้าน มร.มานิช มหาราช Business Head-ASEAN บริษัท อพอลโล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงงานนี้ว่า เจตนารมณ์ของ อพอลโล ไทร์ส และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในโครงการ United We Play คือการมอบโอกาสให้นักเตะเยาวชนได้เข้าถึงมาตรฐานระดับโลก

United We Play

เพื่อเสริมศักยภาพด้านฟุตบอล กับทีมงานอคาเดมี่มืออาชีพของสโมสร ที่ได้สร้างนักเตะระดับโลกมาแล้วมากมาย โดยโครงการ United We Play เป็นความร่วมมือของ อพอลโล ไทร์ส และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เปิดเวทีให้นักเตะเยาวชนจากภูมิภาคต่างๆ มาแสดงความสามารถ เพื่อเฟ้นหาเยาวชนฝีเท้าดี เข้าร่วมอบรมคอร์สฝึกฝีเท้ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซอคเกอร์ สคูล และได้สัมผัสกับเหล่าตำนานนักเตะของสโมสรถึงประเทศอังกฤษ

กิจกรรม United We Play ในปี 2024 จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 มีเยาวชนที่ได้เข้าร่วมมาแล้วมากกว่า 24,000 คน จากจุดเริ่มต้นที่อินเดีย , สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ , เนปาล และประเทศไทย ที่จัดเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน มีผู้เข้าร่วมกว่า 200 คน ซึ่งผู้ชนะทั้ง 3 คน จะเป็นตัวแทนประเทศไทยที่ได้รับโอกาสสุดพิเศษ ในการไปเยี่ยมชมสนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

รวมถึงเข้าร่วมการฝึกซ้อมกับอคาเดมี่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และกระทบไหล่กับสุดยอดนักเตะระดับตำนานของสโมสร เช่นเดียวกับ เลียม ชินทาโด จากสโมสรพีเอฟเอ อคาเดมี่ ที่ได้รับประสบการณ์แบบนี้จากปีที่แล้ว ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัปเดตข้อมูลให้รับชมอย่างต่อเนื่อง ข่าวแม่นยำ ไม่มีบิดเบือน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub