สุดทน”เอริค เทน ฮาก”ฟังข้อเสนอปล่อยตัว”อันโตนี่”รวมไปถึงอีก 2 นักเตะแมนยู โดยดูบอลคับ

ปกข่าว_สุดทน_เอริค เทน ฮาก_ฟังข้อเสนอปล่อยตัว_อันโตนี่_รวมไปถึงอีก 2 นักเตะแมนยู
ภาพประกอบข่าว_สุดทน_เอริค เทน ฮาก_ฟังข้อเสนอปล่อยตัว_อันโตนี่_รวมไปถึงอีก 2 นักเตะแมนยู

“เอริค เทน ฮาก” ผู้จัดการทีม”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”และอดีตนักฟุตบอลชาวดัตช์ เนื่องจากเขาได้ตกเป็นข่าวว่า “เอริค เทน ฮาก”ได้หมดความอดทนกับนักเตะชาวบราซิล”อันโตนี่” หลังผ่านมาไม่ถึง 18 เดือน ที่เขาได้นำ”อันโตนี่”เข้ามาเล่นให้กับทีม”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

นักเตะชาวบราซิล”อันโตนี่”ย้ายจากทีม”อาเอฟเซ อายักซ์”ไปสู่ทีม”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”ด้วยมูลค่า ค่าตัวถึง 85 ล้านปอนด์ ในปี 2022 ซึ่งเป็นการเซ็นสัญญาที่แพงที่สุดในยุคของกุนซือ”เอริค เทน ฮาก”จนถึงปัจจุบัน แต่”อันโตนี่”ก็ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในแบบที่ผู้จัดการทีม”เอริค เทน ฮาก”และเหล่าแฟนบอลแมนยูคาดหวังเอาไว้ และตั้งตารอ แต่”อันโตนี่”ก็ไม่สามารถทำประตูให้กับทีมหรือทำแอสซิสต์ได้เลย ในการลงแข่งขัน 12 เกมแรกในโปรแกรมบอลทุกรายการ สื่อล่าสุด The Sun ออกมารายงานว่า “เอริค เทน ฮาก” ผู้จัดการทีม”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” พร้อมรับฟังข้อเสนอที่จะปล่อยตัวนักเตะชาวบราซิล”อันโตนี่” เมื่อตลาดซื้อ-ขายนักเตะเปิดขึ้นในเดือนมกราคม ซึ่งกุนซือ”เอริค เทน ฮาก”ตั้งใจที่จะปลดผู้เล่นแนวรุกที่ไม่ได้ใช้งานออกไปจากสโมสร รวมไปถึงผู้เล่นตำแหน่งกองหน้า”อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล” และผู้เล่นตำแหน่งปีก”เจดอน ซานโช่” ออกไปด้วย

เว็บไซต์ของเรา “ดูบอลคับ” มอบประสบการณ์การรับชมฟุตบอลที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนๆ ทีมบอลหรือลีกบอลใด ๆ เรามีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการทราบ ทุกข้อมูลที่เรานำเสนอจะถูกอัปเดตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณไม่พลาดข่าวสารและเหตุการณ์ที่สำคัญของวงการฟุตบอล ที่นี่คุณสามารถดูไฮไลท์ที่สำคัญจากการแข่งขันในลีกต่างๆ และรับข้อมูลผลบอลสด ราคาบอลสด ซึ่งจะถูกอัปเดตอยู่เสมอ ทำให้คุณสามารถติดตามการแข่งขันแบบเรียลไทม์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย พบกับความสนุกและความตื่นเต้นของฟุตบอลไปพร้อมกับ “ดูบอลคับ” กับทุกเหตุการณ์ที่คุณรอคอยในโลกของฟุตบอลได้ที่นี่!

คำถามเกี่ยวกับ สุดทน”เอริค เทน ฮาก”ฟังข้อเสนอปล่อยตัว”อันโตนี่”รวมไปถึงอีก 2 นักเตะแมนยู

1.”เอริค เทน ฮาก”สุดทนกับนักเตะคนใด

“อันโตนี่”

2. สาเหตุใดที่ทำให้”เอริค เทน ฮาก”จะปล่อยตัว”อันโตนี่”

“อันโตนี่”เซ็นสัญญาด้วยค่าตัวที่แพง แต่ไม่สามารถโชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในแบบที่ผู้จัดการทีม”เอริค เทน ฮาก”และเหล่าแฟนบอลแมนยูคาดหวังเอาไว้ ไม่สามารถทำประตูให้กับทีมหรือทำแอสซิสต์ได้เลย

3. นักเตะแมนยู อีก 2 คนที่กุนซือ”เอริค เทน ฮาก”ตั้งใจที่จะปลดคือ

“อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล”และ”เจดอน ซานโช่”


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto