อันโตนี่ ตั้งเป้าสานต่อฟอร์มเก่ง หลังปราบ นิวพอร์ต เคาท์ตี้ โดยดูบอลคับ

อันโตนี่ ตั้งเป้าสานต่อฟอร์มเก่ง หลังปราบ นิวพอร์ต เคาท์ตี้

อันโตนี่ ตั้งเป้าสานต่อฟอร์มเก่ง หลังปราบ นิวพอร์ต เคาท์ตี้

อันโตนี่ ปีกจอมพลิ้วชาวบราซิเลียนของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ ตนพยายามอย่างหนัก ที่จะสร้างผลงานชั้นยอดออกมา หลังจากต้องพบกับวิกฤติฟอร์มตกอย่างหนัก ในฤดูกาลนี้ เดอะ หมุน เพิ่งจะทำสถิติยิง 1 ประตูกับ 1 แอสซิสต์ ในซีซั่นปัจจุบัน แมตช์ที่ชนะ นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 4-2 ศึกเอฟเอ คัพ รอบ 4 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สตาร์เลือดแซมบ้า วัย 23 ปี ซึ่งย้ายจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาอยู่กับ ผีแดง ด้วยค่าตัว 85 ล้านปอนด์ เงินไทยราว 3,740 ล้านบาท สามารถกลับมาเรียกความมั่นใจได้อีกครั้ง ในแมตช์ล่าสุด ที่ชนะทีมจากลีก ทู และงานนี้เจ้าตัวมั่นใจว่า จะพัฒนาผลงานให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม

อันโตนี่ ตั้งเป้าสานต่อฟอร์มเก่ง

ส่วนตัวผม ผมรู้ว่าฤดูกาลนี้มันไม่ง่าย เราไม่ได้ผลการแข่งขันที่เราต้องการ แต่เราไม่เคยหยุดทำงาน และมีสมาธิกับสิ่งที่เราต้องการพัฒนา ผมสู้อย่างหนัก เพื่อจะไปให้ถึงในระดับการเล่นเพื่อสโมสรแห่งนี้ ผมรู้ว่าผมสามารถต่อยอดจากผลงานในเกมเมื่อวานนี้ และแสดงคุณภาพของผมออกมาอย่างเต็มที่

ผมกระตุ้นตัวเองทุกวัน เพื่อสร้างผลงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ผมพร้อมปิดตัวเองอย่างเด็ดขาด เพื่อพัฒนาฟอร์มการเล่นให้สมกับที่ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ้างผมมา สโมสร แฟนบอลทุกคน สมควรได้สิ่งที่ดีที่สุดจากเราทุกคนครับ

ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ที่ที่ทุกคนอยากจะมาเล่น และมันเป็นที่ที่ผมอยากจะสร้างเรื่องราวของผมขึ้นมา ปีกชาวบราซิล กล่าวทิ้งท้ายกับสื่อ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto