อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ถูกสั่งแยกซ้อมเดี่ยว โดยดูบอลคับ

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ถูกสั่งแยกซ้อมเดี่ยว

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ถูกสั่งแยกซ้อมเดี่ยว

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกสั่งให้แยกไปซ้อมแบบคนเดียว หลังจากที่เขา ยังมีปัญหาด้านสภาพความฟิตอย่างหนัก ตามรายงานของ เดลี่ เมล สื่อของเมืองผู้ดี

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ไม่ได้ลงเล่นให้กับต้นสังกัดอีกเลย นับตั้งแต่วันที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้ บอร์นมัธ 0-3 เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ทาง เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม ปีศาจแดง ก็ไม่ได้พูดอะไรมากนัก เวลาโดนถามถึงเรื่องที่เกี่ยวกับดาวเตะชาวฝรั่งเศส

เดลี่ เมล ระบุว่า อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เป็นหนึ่งในนักเตะของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีอาการปวดท้องอย่างหนัก เมื่อเดือนธันวาคม ที่ผ่านมา โดยคนอื่นๆ ที่มีอาการป่วยแบบนั้นมีอย่างเช่น มาร์คัส แรชฟอร์ด

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

แต่ในขณะที่คนอื่นกลับมามีความฟิตที่ดี จนลงเล่นได้แล้ว อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กลับไม่เป็นแบบนั้น โดยตอนนี้ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ยังไม่มีความฟิตดีพอที่จะอยู่ในระดับที่สามารถซ้อมกับคนอื่นๆ ในทีมชุดใหญ่ได้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในยุค เอริค เทน ฮาก มีมาตรการพื้นฐานอยู่แล้วว่า นักเตะที่เพิ่งกลับมาจากอาการบาดเจ็บหรือป่วย ต้องแยกไปซ้อมตัวคนเดียวก่อน ไม่ใช่การลงโทษด้านระเบียบวินัย แต่การที่ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ยังไม่มีความฟิตที่ดี ทั้งที่ผ่านมานานพอตัวแล้ว

มันก็ทำให้คนภายในสโมสรรู้สึกแปลกใจเหมือนกัน ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศ ฟุตบอลไทย ได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง ข้อมูลแม่นยำ เชื่อถือได้

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto