อังเก้ ปอสเตโคกลู ซูฮกแข้ง สเปอร์ส ไล่ขย้ำ บอร์นมัธ โดยดูบอลคับ

อังเก้ ปอสเตโคกลู ซูฮกแข้ง สเปอร์ส ไล่ขย้ำ บอร์นมัธ

อังเก้ ปอสเตโคกลู ซูฮกแข้ง สเปอร์ส ไล่ขย้ำ บอร์นมัธ

สเปอร์ส ทีมอันดับ 5 ของตาราง แก้ตัวจากนัดก่อนที่ออกไปแพ้ ไบรท์ตัน 4-2 ได้สำเร็จด้วยการโชว์ฟอร์มที่ดุดันเอาชนะ บอร์นมัธ 3-1 ซึ่งเป็นเกมที่กุนซือชาวออสเตรเลียระบุว่า แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของทีมอย่างแท้จริง แม้จะมีปัญหาให้ต้องสะดุดระหว่างทางเรื่อยมา

ทุกสัปดาห์คือการต่อสู้ และเราต้องต่อสู้ในวันนี้ ผมคิดว่าเราเล่นกันได้ดี หลังเกมแพ้ ไบรท์ตัน ผมบอกนักเตะให้ทุ่มเททุกอย่างที่พวกเขามี และต้องยกเครดิตให้พวกเขา เราไม่อาจโรเตชั่นทีมได้มากนัก แต่เรายังโชว์ฟอร์มได้ดี และเราแสดงให้เห็นถึงความพยายามในการแข่งขันนัดนี้

อังเก้ ปอสเตโคกลู ซูฮกแข้ง สเปอร์ส

เราพยายามสร้างทีมขึ้นมา แต่เรามีปัญหานักเตะที่ติดโทษแบน และบาดเจ็บ มันทำให้เราสะดุดหลายครั้ง เราไม่ต้องการใช้มันเป็นข้อแก้ตัว เราต่อสู้อย่างเต็มที่ เราตามหลังจ่าฝูงสามแต้ม ดังนั้นมันจึงเป็นซีซั่นที่ยอดเยี่ยม เราพร้อมเผชิญกับความท้าทาย

ผมได้เห็นความก้าวหน้า ซึ่งบางครั้งอาจไม่ใช่ในแง่ของผลลัพธ์ แต่ทีมของเรากำลังเติบใหญ่ และพวกเขาเติบใหญ่มากขึ้นในวันนี้ กุนซือ ออสซี่ เสริมถึง ป๊าบ ซาร์ ซึ่งซัดให้ทีมขึ้นนำ ก่อนโดนเปลี่ยนออก เนื่องจากล้มเจ็บว่า ผมผิดหวังไปกับ ป๊าบ ซาร์ ผมยังไม่แน่ใจอาการของเขาในตอนนี้ มันเป็นปัญหากล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง เขาเจ็บใจมาก

และคำถามถึงการเสริมทัพ ปอสเตโคกลู ระบุว่า เราจำเป็นต้องพยายาม และพยายามใช้ตลาดทุกครั้งเสริมทีม ผมเคยบอกเอาไว้แล้วว่าตลาดเดียวไม่พอต่อการสร้างทีม สองตลาดก็ไม่พอ เราต้องสร้างทีมต่อไปเรื่อยๆ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto