อังเก้ ปอสเตโคกลู ชี้ สเปอร์ส เล่นเป็นตัวเอง

อังเก้ ปอสเตโคกลู ชี้ สเปอร์ส เล่นเป็นตัวเอง

อังเก้ ปอสเตโคกลู ชี้ สเปอร์ส เล่นเป็นตัวเอง 6 พฤษภาคม 2567

สเปอร์ส อยู่ในช่วงฟอร์มแย่อย่างเห็นได้ชัด โดยพวกเขาแพ้เกมลีกมา 3 นัดติดต่อกัน แต่หลังพ่ายต่อ หงส์แดง ทำให้แพ้เป็นเกมที่ 4 ติดต่อกัน อังเก้ ปอสเตโคกลู ระบุกับสื่อว่า พอใจที่ทีมเล่นเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นกว่าหลายนัดหลัง แน่นอนว่า มันน่าผิดหวังสำหรับผลลัพธ์ แต่อย่างน้อยเราเล่นเป็นตัวของตัวเองในแง่ของฟุตบอลได้ดีขึ้นมากกว่าเดิม

เกมเยือน 2 นัด ที่เราแพ้ นิวคาสเซิ่ล กับ เชลซี ไม่ดีเลย ไม่เฉพาะฟอร์มการเล่น แต่รวมถึงผลลัพธ์ด้วย อย่างน้อยวันนี้ ผมคิดว่าเราเล่นเป็นตัวของตัวเองมากกว่า และอย่างน้อยมันเป็นสิ่งที่เราต้องการ ผมคิดว่าครึ่งแรกเราเล่นได้ดี เราแค่ไปไม่ถึงพื้นที่สุดท้าย และผมคิดว่าเราปล่อยให้ ลิเวอร์พูล เล่นกันตามสบายตอนที่พวกเขาเข้ามาในเขตโทษของเรา

อังเก้ ปอสเตโคกลู ชี้ สเปอร์ส

พวกเขาแลดูอันตรายจากนักเตะที่พวกเขามี แน่นอนว่า การเสีย 2 ประตูแรก ทำให้เราลำบาก และครึ่งหลัง พวกเขาได้ประตูอีก ผมคิดว่าฟุตบอลโดยรวมของเรายังเป็นไปด้วยดี อย่างน้อยก็ในช่วงครึ่งชั่วโมงสุดท้าย สามกองหน้าของเราเริ่มคลิกกันลงตัวมากขึ้น และมองดูมีความอันตราย เราได้คืนมา 2 ประตู จากการสร้างโอกาสได้

แน่นอนว่า มันน่าผิดหวังเมื่อคุณแพ้ในวันนี้ แต่ผมยังยืนยันว่าเรามองดูเป็นตัวของตัวเอง การเปลี่ยนตัวสำรองจนทำให้ทีมเล่นได้ดีขึ้น ผู้จัดการทีมชาวออสเตรเลีย เอ่ยว่า ผมคิดเอาไว้ก่อนแล้ว เราเล่นได้ดี แต่เรากดดันพวกเขาไม่ได้ คู่แข่งเล่นกันสบายมากไป บางที ลิเวอร์พูล อาจผ่อนเกมลงไป แต่ผมยังคิดว่าเกมโดยรวมของเราสร้างโอกาสได้ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub