อังเก้ ปอสเตโคกลู ชี้ สเปอร์ส มีสภาพเลวร้ายจนถึงรากฐาน

อังเก้ ปอสเตโคกลู ชี้ สเปอร์ส มีสภาพเลวร้ายจนถึงรากฐาน

อังเก้ ปอสเตโคกลู ชี้ สเปอร์ส มีสภาพเลวร้ายจนถึงรากฐาน 15 พฤษภาคม 2567

อังเก้ ปอสเตโคกลู กุนซือทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แสดงความเห็นว่า ตอนนี้ ไก่เดือยทอง มีสภาพเลวร้ายจนถึงรากฐาน ไม่ว่าจะทั้งจากเรื่องภายในหรือภายนอกสโมสร หลังจากทีมของเขาเพิ่งแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 คารัง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม เมื่อวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567 โดยตอนนี้ ทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังไล่เบียดลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกกับทีม อาร์เซน่อล

ซึ่งนั่นก็ทำให้กองเชียร์ สเปอร์ส บางส่วน แสดงออกตั้งแต่ก่อนเกมว่า อยากให้ทีมของตัวเองแพ้ เรือใบสีฟ้า หลังจาก ไอ้ปืนใหญ่ คือคู่อริเบอร์ 1 ของ ไก่เดือยทอง โดยท่าทีของพวกเขาต่างจาก อังเก้ ปอสเตโคกลู ที่ให้สัมภาษณ์ก่อนถึงวันแข่งขันว่า จะทำให้ทีมเล่นอย่างเต็มที่ และเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ได้ ต่อให้มันจะกลายเป็นการช่วยทีม อาร์เซน่อล ก็ตาม

อังเก้ ปอสเตโคกลู ชี้ สเปอร์ส

ในระหว่างเกม เมื่อวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567 มีแฟนบอล สเปอร์ส ในสนามหลายคน ที่แสดงท่าที ดีอก ดีใจ ตอนที่ทีมของตัวเองเสียประตู แถมยังมีคนที่พยายามยุให้ อังเก้ ปอสเตโคกลู ตั้งใจพาทีมแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วย ซึ่งเรื่องดังกล่าวทำให้ กุนซือชาวออสเตรเลีย ถึงกับหันไปตวาดใส่กองเชียร์คนนั้นเลย ทางด้าน อังเก้ ปอสเตโคกลู ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมว่า

ผมคิดว่าในช่วง 48 ชั่วโมงมานี้ มันได้แสดงให้ผมเห็นว่ารากฐานของสโมสร มันช่างอ่อนปวกเปียกซะเหลือเกิน มันหมายความว่า ผมจำเป็นต้องกลับไปประเมินเรื่องต่างๆ ตั้งแต่แรก รากฐานที่เลวร้าย มันเกิดขึ้นทั้งภายนอกสโมสร , ภายในสโมสร และทุกที่นั่นแหละ สิ่งที่เกิดขึ้นมันน่าสนใจมากๆ แต่มันก็เป็นแค่การประเมินของผมเอง ผมจะไม่พูดอะไรในเรื่องนี้มากไปกว่านี้แล้วกัน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub