อังเก้ ปอสเตโคกลู ชี้แข้ง สเปอร์ส ล้าจัดพ่าย ไบร์ทตัน ยับ โดยดูบอลคับ

อังเก้ ปอสเตโคกลู ชี้แข้ง สเปอร์ส ล้าจัดพ่าย ไบร์ทตัน ยับ

อังเก้ ปอสเตโคกลู ชี้แข้ง สเปอร์ส ล้าจัดพ่าย ไบร์ทตัน ยับ

อังเก้ ปอสเตโคกลู ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ กล่าวปกป้องลูกทีมว่า มีอาการล้ากันสุดๆ จนทำให้ไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งได้ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ออกไปแพ้ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน 2-4 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา

ก่อนลงเล่นเกมนี้หลายคนมองว่า สเปอร์ส เป็นต่อเยอะพอตัว หลังจากพวกเขาชนะในลีกมา 3 นัดติด สวนทางกับเจ้าบ้านที่ไร้ชัยในลีก 3 นัดรวด แต่กลับกลายเป็นว่า ไบรท์ตัน ทำได้ดีกว่าจนนำไปก่อนถึง 4-0 โดยถึงแม้ทีมเยือนจะได้ 2 ประตูในช่วง 10 นาทีสุดท้ายแต่มันก็ไม่พอที่จะทำให้ชนะหรือเสมอได้

อังเก้ ปอสเตโคกลู สเปอร์ส

อังเก้ ปอสเตโคกลู เปิดเผยว่า มันเป็นเรื่องยุติธรรมที่ต้องบอกว่า วันนี้เราดูเหมือนเป็นทีมที่หมดแรงกัน ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น เราขอหลายอย่างจากนักเตะเหล่านี้มานานมากๆ และวันนี้เราดูขาดพลังงานกันนิดๆ อีกฝ่ายเป็นทีมที่ดี และเราก็ไม่สามารถรับมือสู้กับพวกเขาได้เลย

วันนี้เรากัดฟันสู้กันและนั่นเป็นสิ่งเดียวที่คุณจะขอจากพวกเขาได้ พวกเขาทุ่มเทกันสุดตัวแล้ว ในช่วงท้ายมันมีเรื่องดีๆ หลายเรื่อง นักเตะกลุ่มนี้กำลังทุ่มเทกันทุกอย่าง สไตล์การเล่นของเรามันต้องใช้พลังงานเยอะมาก และพวกเขาต้องเล่นด้วยสไตล์นั้นทุกสัปดาห์

มันไม่ใช่ว่านักเตะของเราไม่พยายามกัน เราไม่สามารถหาช่วงเวลาพักให้นักเตะเหล่านี้ได้เลย และสิ่งที่เราต้องการจากพวกเขาก็ทำให้พวกเขาต้องออกแรงกันเยอะมาก รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto