อังเก้ ปอสเตโคกลู สุดแฮปปี้ สเปอร์ส แซงชนะ ลูตัน

อังเก้ ปอสเตโคกลู สุดแฮปปี้ สเปอร์ส แซงชนะ ลูตัน

อังเก้ ปอสเตโคกลู สุดแฮปปี้ สเปอร์ส แซงชนะ ลูตัน 31 มีนาคม 2567

อังเก้ ปอสเตโคกลู ยอมรับ ไม่ปลื้มที่ทีมตาข่ายขาดอย่างไวตั้งแต่นาทีที่ 3 จากฝีเท้าของ ทาฮิธ ชง แต่พอใจความนิ่งของนักเตะ ที่เดินเกมบุกอย่างต่อเนื่อง และแซงชนะได้สำเร็จโดย อิสซ่า กาบอเร่ ดาวเตะทีมเยือนสกัดบอลเข้าประตูตัวเองช่วงต้นครึ่งหลัง กระทั่งนาทีที่ 86 ซน ฮึง มิน พังประตูชัยให้ทีมคว้า 3 แต้มได้สำเร็จ

มันเป็นเกมที่เราเกือบทำตัวเอง ทุกคนต่อสู้เพื่อบางสิ่ง และทีม ลูตัน ทาวน์ ไม่ปล่อยให้เราทำอะไรง่ายๆ เราต้องการชัยชนะ และผมคิดว่าเราทำได้ดี นายใหญ่ชาวเมืองจิงโจ้ เอ่ยกับสื่อ ดูบอลคับ ผมคิดว่าเป็นเรื่องสำคัญที่เรายิงประตูแซงชนะได้ ผมผิดหวังกับประตูที่เราเสียไป แม้ว่ามันจะสามารถหลีกเลี่ยงได้

สเปอร์ส แซงชนะ ลูตัน

ผมคิดว่าโดยรวมของเกม นักเตะแสดงความนิ่งให้เห็น และก้มหน้าก้มตาหน้าเล่นฟุตบอล หากเรานำหน้าก่อน มันก็น่าจะเป็นเกมที่สบายมากกว่านี้ แต่ก็นั่นแหละ นักเตะของเรามีบุคลิกภาพที่ยอดเยี่ยม กุนซือออสซี่ ไม่ลืมยกย่อง ซน ฮึง มิน กองหน้า ทีมชาติเกาหลีใต้ ที่ยิงประตูชัยให้ทีมได้ก่อนหมดเวลา 4 นาที

เขาโชว์ฟอร์มได้เสมอ เขามีโอกาสดีสองหน แต่เขาไม่มีโชค เขาเป็นนักเตะชั้นยอดของสโมสรแห่งนี้มานานแล้ว และเขาจะเป็นต่อไปอีกนาน เขามีทุกอย่างอย่างที่คุณได้เห็น เขาทุ่มเทอย่างเต็มที่ เขามีมาตรฐานที่สูง และมอบทุกอย่างให้ทีมในทุกนาที ที่เขาอยู่ในสนาม เขาสมควรได้รับเครดิตต่อตัวเอง และ สโมสรแห่งนี้

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub