อังเก้ ปอสเตโคกลู คอตก สเปอร์ส บุกแพ้ เชลซี

อังเก้ ปอสเตโคกลู คอตก สเปอร์ส บุกแพ้ เชลซี

อังเก้ ปอสเตโคกลู คอตก สเปอร์ส บุกแพ้ เชลซี 3 พฤษภาคม 2567

สเปอร์ส กำลังมีผลงานที่เลวร้ายอย่างต่อเนื่องโดยก่อนหน้านี้ พวกเขาออกไปแพ้ นิวคาสเซิ่ล 4-0 ตามด้วยการโดน อาร์เซน่อล ทีมร่วมเมืองบุกมาคว่ำ 3-2 พร้อมทั้งโดนเพ่งเล็งว่า ตั้งรับลูกเซตพีซได้แย่ ล่าสุด ไก่เดือยทอง แพ้ สิงห์บลูส์ ที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ โดย 2 ประตูที่เสียไป มาจากลูกตั้งเตะเช่นกัน ถึงกระนั้น กุนซือร่างท้วม ชี้ว่า ไม่ใช่ปัญหาใหญ่

มันไม่ดีพอ และผมต้องรับผิดชอบกับสิ่งนี้ ผมเป็นผู้จัดการทีม และผมเป็นคนส่งพวกเขาลงเล่น แต่มันไม่ดีพอ กุนซือออสซี่ กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ ในเมื่อเราโชว์ฟอร์มอย่างที่เราทำในครึ่งแรก มันหมายความว่า ข้อความที่ผมสื่อสารออกไป ไม่ได้รับการตอบสนอง ข้อความคืออะไรน่ะหรือ เอาหน่อยพรรคพวก เราเล่นได้ไม่ดี พวกนายอยากให้ฉันเขียนออกมาเลยมั้ยว่ามีอะไรผิดพลาดบ้าง

อังเก้ ปอสเตโคกลู คอตก

ผมรู้สึกเหมือนว่าเราสูญเสียความมั่นใจในเกมของเรา และมันขึ้นอยู่กับผม ที่ต้องเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ มันไม่เกี่ยวอะไรกับการเสียประตูแรก มันเป็นเรื่องของแนวทางการเล่นของเรา และเราทำได้ไม่ดีพอ มันขึ้นอยู่กับผม เราย่ำแย่มาระยะหนึ่งแล้ว มันเป็นความท้าทายของเรา เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราเติบโต เราต้องโชว์ฟอร์มให้ได้ และบางครั้งคุณต้องพยายามอย่างต่อเนื่อง

การคว้าอันดับท็อปโฟร์ อังเก้ ปอสเตโคกลู กล่าวว่า ผมไม่รู้ว่าจะตอบคำถามนี้ยังไงในตอนนี้ วันนี้เราแย่มาก มันทำให้เราไม่อาจคิดถึงเรื่องอื่นได้เลยไม่ใช่หรือ ความรับผิดชอบของผมคือ การทำให้แน่ใจว่าเราจะเล่นได้ดีขึ้นในเกมหน้า เป็นผมที่ต้องแก้ไข เรามีปัญหาใหญ่มากกว่าลูกเซ็ตพีซในวันนี้ เกมหน้าเราควรจะแก้ไขในจุดด้อยที่เรามีอยู่

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub