อังเก้ ปอสเตโคกลู ยอมรับ สเปอร์ส เล่นแย่แพ้ ฟูแล่ม

อังเก้ ปอสเตโคกลู ยอมรับ สเปอร์ส เล่นแย่แพ้ ฟูแล่ม

อังเก้ ปอสเตโคกลู ยอมรับ สเปอร์ส เล่นแย่แพ้ ฟูแล่ม 17 มีนาคม 2567

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ มีโอกาสขยับขึ้นสู่อันดับที่ 4 ของตาราง หากบุกมาชนะ เจ้าสัวน้อย ได้ แต่สุดท้ายพวกเขาก็พ่ายให้กับ ฟูแล่ม แบบยับเยิน 3-0 ซึ่งนั่นก็ทำให้นายใหญ่สัญชาติจิงโจ้อย่าง อังเก้ ปอสเตโคกลู ออกอาการผิดหวัง พร้อมยอมรับว่าเป็นเกมที่ ไก่เดือยทอง ทำผลงานที่แย่ เลวร้ายเป็นอย่างมาก

พวกเราเล่นได้ไม่ดีเลย โดยเฉพาะในช่วงครึ่งหลัง ครึ่งแรกพวกเราพอเล่นได้บ้าง แต่เราก็เสียประตูอย่างน่าผิดหวัง กุนซือออสซี ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ดูบอลคับ ครึ่งหลังเราทำเกมไม่ได้ ความไหลรื่นของเราตกลงไป จังหวะสุดท้ายของเราไม่ดีเลย แต่เกมโดยรวมน่าผิดหวังมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นความดุดัน และจังหวะต่างๆ ซึ่งเราไม่มีสิ่งนี้เลยในครึ่งหลัง

อังเก้ ปอสเตโคกลู ยอมรับ สเปอร์ส เล่นแย่

การที่ ไก่เดือยทอง ปราศจาก มิคกี้ ฟาน เดอ เฟน ปราการหลัง อังเก้ ปอสเตโคกลู ยืนยันว่า มันไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้เราโชว์ฟอร์มไม่ดีในวันนี้ มิคกี้ ฟาน เดอ เฟน ไม่ใช่เหตุผลที่เราเล่นไม่ออกในวันนี้ มันคล้ายกับว่าเราเดินไปข้างหน้า 4 ก้าว ถอยหลัง 1 ก้าว หากเราเดินหน้าหนึ่งก้าว และถอยหลังหนึ่งก้าว เราน่าจะอยู่ในอันดับ 18 มากกว่า

แน่นอน มันน่าผิดหวังอย่างเห็นได้ชัด มันเป็นสิ่งที่เราจำเป็นต้องวิเคราะห์ ผมคิดว่าเราประมาทไปนิด มันเป็นความเจ็บปวดที่เราต้องเรียนรู้ ตอนนี้ พวกเราอยู่อันดับที่ 6 ของตาราง พวกเราตามหลัง แอสตัน วิลล่า 2 แต้ม มันเหลืออีกแค่ 10 นัด ซึ่งมันก็ยังเหลือการแข่งขันมากพอ ที่จะทำให้เราไต่อันดับ ขึ้นไปอยู่อันดับที่ 4 ของตารางคะแนนได้

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub