แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน สุดเศร้า สกอตแลนด์ ตกรอบ

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน สุดเศร้า สกอตแลนด์ ตกรอบ

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน สุดเศร้า สกอตแลนด์ ตกรอบ 24 มิถุนายน 2567

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายกัปตันทีมชาติสกอตแลนด์ ยอมรับหัวใจสลาย ที่ทัพ ตาร์ตัน ร่วงตกรอบศึกยูโร 2024 หลังแพ้ ทีมชาติฮังการี 0-1 ในเกมนัดสุดท้ายของกลุ่ม เอ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 ก่อนเริ่มการแข่งขัน ทีมชาติสกอตแลนด์ มี 1 คะแนน และต้องพยายามเอาชนะ ทีมชาติฮังการี ให้ได้เยอะที่สุด พร้อมลุ้น ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ แพ้หลายประตูในแมตช์ปะทะ ทีมชาติเยอรมนี เพื่อโอกาสในการทะยานขึ้นรองจ่าฝูง หรือเป็นทีมอันดับ 3 ที่ดีที่สุด

แต่แล้ว ฝันของชาวสกอตต์ต้องมลายสลายสิ้น เมื่อพวกเขาโดน เควิน โซบ็อธ ซัดประตูชัยนาทีที่ 90+10 นั่นทำให้ ทีมชาติฮังการี คว้า 3 คะแนนสำคัญ ขยับขึ้นไปอยู่อันดับ 3 และมีลุ้นเข้ารอบ ส่วนทัพ วิสกี้ หล่นไปอยู่อันดับบ๊วย และตกรอบด้วยความเจ็บช้ำระกำใจ ทางด้าน แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน เปิดใจว่า ขอบคุณสำหรับผู้คนในประเทศ เรารู้สึกว่าทุกคนให้การหนุนหลังเราเต็มที่ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะต้องกลับบ้าน แต่ก็เสียใจที่ทำให้พวกคุณต้องผิดหวัง

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน สุดเศร้า

คืนนี้คงเป็นช่วงเวลาที่แสนยาวนาน ที่เราต้องผ่านมันไปให้ได้ โชคร้ายมาก และมันเป็นเรื่องที่ยากทำใจ สำหรับฟุตบอลทีมชาติ บางครั้งคุณเสียนักเตะสำคัญ และอะไรหลายๆ อย่างแบบนั้น เราจะได้เห็นว่ามีอะไรเกิดขึ้นสำหรับเรื่องนี้ แต่คืนนี้มันน่าผิดหวังมาก ไม่มีอะไรที่ต้องเยินยอ ทุกคนเสียใจมาก แต่มันขึ้นอยู่กับเราที่ต้องยอมรับสิ่งนี้ให้ได้ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน กล่าวทิ้งท้าย ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub