อ็องเดร โอนาน่า ขอรวมตัว แคเมอรูนช้ากว่ากำหนด โดยดูบอลคับ

อ็องเดร โอนาน่า ขอรวมตัว แคเมอรูนช้ากว่ากำหนด

อ็องเดร โอนาน่า ขอรวมตัว แคเมอรูนช้ากว่ากำหนด

อ็องเดร โอนาน่า ขอไปรวมตัวกับ ทีมชาติแคเมอรูน ช้ากว่ากำหนด เพราะอยากอยู่เล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 3 นัดที่มีคิวเจอกับ วีแกน แอธเลติก ในวันที่ 8 มกราคม 2567 นี้ก่อน ตามรายงานของสื่อเว็บ ดูบอลคับ

อ็องเดร โอนาน่า เปลี่ยนใจกลับมาเล่นให้บ้านเกิด เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา หลังจากเคยประกาศว่าจะไม่รับใช้ ทีมชาติแคเมอรูน อีกแล้ว ภายหลังมีปัญหากับ ริโกแบร์ต ซง กุนซือของทีมในช่วงที่ทำศึก ฟุตบอลโลก 2022 เมื่อช่วงเดือนธันวาคมในปีก่อน

อ็องเดร โอนาน่า นายประตู

โดย อ็องเดร โอนาน่า ถูกเรียกติด ทีมชาติแคเมอรูน ชุดทำศึก แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ 2023 ที่จะแข่งกันระหว่างวันที่ 13 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์ นี้ด้วย ซึ่งทาง ทีมชาติแคเมอรูน มีคิวที่จะเตะเกมอุ่นเครื่องกับ อิเควทอเรียล กินี และ แซมเบีย ในวันที่ 8 กับ 9 มกราคม 2567 ตามลำดับ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนถึงศึกใหญ่

อ็องเดร โอนาน่า ได้แจ้งกับ ทีมชาติแคเมอรูน ว่าขอไปรวมตัวช้ากว่าที่วางคิวเอาไว้ เพื่อที่จะได้เฝ้าเสาให้ต้นสังกัดในเกมเจอ วีแกน โดยก่อนหน้านี้ เคยมีข่าวลือว่า เขากลัวที่จะเสียตำแหน่งตัวจริงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงที่ไปเล่นให้บ้านเกิดเหมือนกัน รับชมข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto