แมนยูได้ 2 แข้งใหม่เสริมทัพ แถมรอลุ้น อัมราบัต ก่อนถึงช่วงเดดไลน์ โดยดูบอลคับ

แมนยูได้_2แข้งใหม่เสริมทัพ_แถมรอลุ้น_อัมราบัต_ก่อนถึงช่วงเดดไลน์
โซฟียาน อัมราบัต

  ทีมปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” รีบคว้าตัว 2 นักเตะมาร่วมทัพ ก่อนตลาดซื้อขายนักเตะจะวายเสียก่อน คนแรกคือ “เซร์คิโอ เรกีลอน” และอีกคน “อัลตาย บายินเดียร์”

เซร์คิโอ เรกีลอน

     “เซร์คิโอ เรกีลอน” ได้รับการตรวจร่างกายกับทางทีมปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” เป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ได้ตกลงทำสัญญายืมตัวมาจากทีมไก่เดือยทอง”ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์” ในการแข่งขันโปรแกรมบอล 1 ฤดูกาล โดยมีเงื่อนไขว่า สามารถยกเลิกสัญญายืมตัวได้ช่วงเดือนมกราคม ที่ตลาดเปิดรอบสอง

อัลตาย บายินเดียร์

และในขณะเดียวกันที่ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” สามารถคว้าตัว “อัลตาย บายินเดียร์” ผู้รักษาประตูสโมสรเฟแนร์บาห์แชสปอร์คูลือบือ มาร่วมทีมเป็นมือกาวคนใหม่ของปีศาจแดง ด้วยค่าตัว 4.3 ล้านปอนด์ และทีมปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”จะทำการเปิดตัวทั้งสองนักเตะ อย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้

พร้อมปล่อย_โซฟียาน_อัมราบัต_ให้กับ_แมนเชสเตอร์_ยูไนเต็ด

ทางด้านของ “โซฟียาน อัมราบัต” กองกลางของสโมสร ฟิออเรนติน่า ซึ่งทางทีมปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”อยากได้ตัวมาร่วมทัพและเซ็นสัญญาให้ทันก่อนถึงช่วงเดดไลน์ แต่ถึงแม้ว่าทีมแมนยู จะมีคู่แข่งในลีกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่พร้อมจะชิงตัดหน้าทั้ง ทีมฟูแล่ม และ ทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ แต่ทางนักเตะ”โซฟียาน อัมราบัต”ก็ได้ทำการปฏิเสธทั้งหมด ทำให้ทีมปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”ยังมีความหวังที่จะลุ้น ให้ได้ผู้เล่นกองกลางอย่าง “โซฟียาน อัมราบัต”มาเสริมทัพ

ดูบอลคับ” มุ่งมั่นที่จะให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์เสมือนคุณอยู่ติดขอบสนามการแข่งขัน ด้วยข้อมูลที่มีคุณภาพและเนื้อหาที่น่าสนใจ ไม่ว่าคุณจะกำลังค้นหาไฮไลท์ที่สำคัญหรือข้อมูลเกี่ยวกับราคาบอลสดและผลบอลสดที่มีการอัปเดตอยู่เสมอ คุณสามารถพบได้ที่ “ดูบอลคับ” เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอข้อมูลอย่างต่อเนื่องและเป็นปัจจุบัน เพื่อให้คุณเข้าใจเหตุการณ์และสนุกกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นบนสนาม

คำถามเกี่ยวกับ แมนยูได้ 2 แข้งใหม่เสริมทัพ แถมรอลุ้น อัมราบัต ก่อนถึงช่วงเดดไลน์

1. ใครคือ 2 นักเตะ ที่ทีมปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”คว้าตัวมาร่วมทีม

คนแรกคือ “เซร์คิโอ เรกีลอน” และอีกคน “อัลตาย บายินเดียร์”

2. ทีมแมนยู ทำสัญญายืมตัว”เซร์คิโอ เรกีลอน” มาจากทีมใด

ทีมไก่เดือยทอง”ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์”

3.นักเตะคนใด ที่”ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ลุ้นที่จะทำสัญญาซื้อตัว

“โซฟียาน อัมราบัต” กองกลางของสโมสร ฟิออเรนติน่า


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto