อัลบอน ต่อสัญญากับวิลเลี่ยมส์ถึงปี 2025 โดยดูบอลคับ

อัลบอน ต่อสัญญากับวิลเลี่ยมส์ถึงปี 2025

อัลบอน ต่อสัญญากับวิลเลี่ยมส์ถึงปี 2025

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา การย้ายทีมอย่างช็อกโลกของ ลูอิส แฮมิลตัน อดีตแชมป์โลก 7 สมัยชาวอังกฤษ ที่ย้ายจาก เมอร์เซเดส เอเอ็มจี ไปยัง ม้าลำพอง เฟอร์รารี่ หลังจบฤดูกาลนี้ ทำให้กระแสตลาดนักขับฟอร์มูล่าวัน เรียกได้ว่าเป็นเก้าอี้ดนตรีในทันที

ทาง อเล็กซานเดอร์ อัลบอน อังศุสิงห์ กลายเป็นหนึ่งในนักขับ ที่มีการเชื่อมโยงกับทีม เมอร์เซเดส ว่าจะถูกดึงเข้ามาแทนที่ เซอร์ ลูอิส แฮมิลตัน เพื่ออุดรอยรั่วของทีมในปี 2025 ทั้งที่ก่อนหน้านี้ นักขับชาวไทย ยังมีข่าวเชื่อมโยงในการกลับไปยังทีม เรดบูลล์ เรซซิ่ง หลังสัญญาของ เซร์จิโอ เปเรซ กำลังจะหมดลง หลังจบฤดูกาลนี้

อเล็กซานเดอร์ อัลบอน อังศุสิงห์

ในขณะที่ วาวล์ส ทีมบอสของ วิลเลียมส์ เรซซิ่ง กล่าวว่า อเล็กซานเดอร์ อัลบอน อังศุสิงห์ ได้ขยายสัญญากับ วิลเลี่ยมส์ เรซซิง จนถึงสิ้นปี 2025 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มันไม่ใช่สิ่งที่ผมจะเปิดเผยต่อสาธารณะมากนัก เพราะผมรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องทำ

โดยงานของเราที่ วิลเลียมส์ เรซซิ่ง คือการสร้างสภาพแวดล้อมที่คู่ควรกับบุคลากรที่มีความสามารถแบบ อเล็กซานเดอร์ อัลบอน อังศุสิงห์ เขาเป็นนักขับที่น่าทึ่ง และคู่ควรกับตำแหน่งหัวแถวของกริดเป็นอย่างมาก

อเล็กซานเดอร์ อัลบอน อังศุสิงห์ ทำผลงานในฤดูกาล 2023 ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยพาทีมจบอันดับที่ 7 ในการแข่งขันประเภททีมผู้ผลิต และจบในอันดับ 13 ทำไป 27 คะแนน ในประเภทนักขับ ซึ่งเป็นผลงานที่ดีที่สุดของทีมในช่วง 6 ฤดูกาลหลังสุด รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto