อลัน เชียเรอร์ ยก แมนยู ชุดนี้ ย่ำแย่ที่สุดเท่าที่เคยเห็น

อลัน เชียเรอร์ ยก แมนยู ชุดนี้ ย่ำแย่ที่สุดเท่าที่เคยเห็น

อลัน เชียเรอร์ ยก แมนยู ชุดนี้ ย่ำแย่ที่สุดเท่าที่เคยเห็น 14 พฤษภาคม 2567

อลัน เชียเรอร์ ตำนานกองหน้าทีมชาติอังกฤษ เปิดใจ นี่คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุดที่ห่วยที่สุดเท่าที่ตนเคยเห็น ถึงแม้ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ จะมีขุมกำลังฟิตเต็มร้อยครบทุกคนก็ตาม โดยทัพ ปีศาจแดง ทำผลงานได้น่าอนาถใจเหลือเกิน ล่าสุด โดน อาร์เซน่อล บุกชนะ 0-1 ที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2567 ทำให้ตอนนี้พวกเขาหล่นไปอยู่อันดับที่ 8

ถึงแม้ว่า พวกเขาจะทะลุเข้ารอบชิงชนะเลิศศึก เอฟเอ คัพ ซึ่งต้องเข้าไปพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่สนามเวมบลีย์ แต่ทาง เอริค เทน ฮาก ได้สร้างสถิติที่ไม่น่าจดจำ นั่นก็คือการแพ้ 14 เกมลีกเยอะที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์สโมสร และเสีย 71 ประตูในทุกรายการ มากที่สุดนับตั้งแต่ปี 1971 อีกทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังแพ้คา โรงละครแห่งความฝัน เป็นเกมที่ 9 ในทุกรายการฤดูกาลนี้

อลัน เชียเรอร์ ยก แมนยู ชุดนี้ ย่ำแย่ที่สุด

โดยเป็นสถิติแพ้คาบ้านในซีซั่นเดียวเทียบเท่ากับฤดูกาล 1920/1921 , 1930/1931 , 1933/1934 , 1962/1963 และ 1973/1974 ทางด้าน อลัน เชียเรอร์ ซึ่งเกิดเมื่อปี 1970 เชื่อ นับตั้งแต่ที่ตนจำความได้นี่คือ แมนยู ชุดที่ห่วยแตกที่สุดเลยทีเดียว ผมคิดว่านี่คือทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ห่วยแตกที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมาตลอดชีวิต คุณไม่ควรไปตำหนิความพยายามของพวกเขา เพราะพวกเขาพยายามแล้ว

แต่ถ้าหากมองในแง่ของความสามารถ แน่นอน ผมรู้ว่าพวกเขามีนักเตะบาดเจ็บเยอะมาก แต่คุณจะเถียงผมไหม นี่คือทีม แมนยู ชุดที่ห่วยที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมาตลอดชีวิต พวกเขาตกต่ำมานาน ซึ่งคงต้องใช้เวลาอีกนานเพื่อกลับมาใกล้เคียงกับจุดที่เคยเป็น พวกเขายังห่างไกลจากจุดนั้น ตอนนี้ แมนยู เทียบเท่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ , ลิเวอร์พูล หรือ อาร์เซน่อล ไม่ได้เลย รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub