อลัน เชียเรอร์ ชื่นชม ราสมุส ฮอยลุนด์ ผลงานดี โดยดูบอลคับ

อลัน เชียเรอร์ ชื่นชม ราสมุส ฮอยลุนด์ ผลงานดี

อลัน เชียเรอร์ ชื่นชม ราสมุส ฮอยลุนด์ ผลงานดี

อลัน เชียเรอร์ ตำนานกองหน้าชาวอังกฤษ กล่าวชื่นชม ราสมุส ฮอยลุนด์ หัวหอกทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เล่นได้ดี แม้ว่าส่วนใหญ่แล้วจะต้องทำหลายอย่างด้วยตัวเอง ในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดที่ ปีศาจแดง บุกไปชนะ นิวพอร์ท เคาน์ตี้ 4-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567

โดยในเกมนี้ ราสมุส ฮอยลุนด์ ได้ลงเล่นเป็นตัวจริง ในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า แต่บอลก็มาไม่ค่อยถึงเขามากเท่าไหร่นัก อย่างเช่นชอตที่ อเลฮานโดร การ์นาโช่ ไม่ยอมผ่านบอลให้ จนทำให้เจ้าตัวออกอาการหงุดหงิดในระดับหนึ่ง แต่สุดท้าย ราสมุส ฮอยลุนด์ ก็เป็นคนทำประตูที่ 4 ให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

อลัน เชียเรอร์ ชื่นชม ราสมุส ฮอยลุนด์

อลัน เชียเรอร์ เปิดเผยว่า ผมคิดว่าเขาทำงานของตัวเองกับการเล่นในแดนหน้าได้ดีมากๆ เขารับบทเป็นผู้นำในแนวรุกได้ดี ซึ่งนั่นทำให้ผมคิดว่า เขาสมควรได้ประตูตามที่ทำได้ในวันนี้ เขาเล่นแบบมีชีวิตชีวา และยิงได้ดีมากๆ ดีกว่ากองหน้าตัวเป้าหลายๆ คน ที่ผมเคยเห็น

อย่างที่ผมบอกไปนั่นแหละ ว่า เขาสมควรที่จะทำประตูได้แล้ว เมื่อพิจารณาถึงทุกอย่างที่เขาทำได้ ความพยายามของเขา และทุกๆ อย่าง วันนี้มันไม่มีจังหวะไหนที่เขาหยุดวิ่งเลย แต่การเล่นในทีมชุดนั้น มันดูมีเรื่องที่ชวนให้หงุดหงิดหลายอย่าง

เพราะถ้าถามผมน่ะ ก็ต้องบอกว่ามันไม่ค่อยมั่นใจว่า เมื่อไหร่ที่จะมีการโยนบอลเข้ามาให้บ้าง แต่สิ่งที่คุณทำได้ มีเพียงการตั้งหน้า ตั้งตา ทำงานต่อไป ซึ่งเขาก็ทำแบบนั้น และสุดท้ายก็ทำประตูได้ รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto