อัครพงศ์ พุ่มวิเศษ เปิดใจติดทีมชาติไทยครั้งแรก

อัครพงศ์ พุ่มวิเศษ เปิดใจติดทีมชาติไทยครั้งแรก

อัครพงศ์ พุ่มวิเศษ เปิดใจติดทีมชาติไทยครั้งแรก 28 พฤษภาคม 2567

อัครพงศ์ พุ่มวิเศษ มิดฟิลด์จาก ลำพูน วอริเออร์ ที่โชว์ผลงานได้ยอดเยี่ยมกับต้นสังกัด ในศึกฟุตบอลไทยลีก 1 ฤดูกาล 2023/2024 ออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกหลังมีชื่อก้าวเข้ามาติด ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เป็นครั้งแรกในชีวิต เตรียมไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ในช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2567

กองกลางวัย 28 ปี กล่าวว่า ผมรู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติมากๆ ในการติด ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ความรู้สึกแรกที่รู้ก็มือไม้สั่นไปหมด เพราะการติดทีมชาติคือความฝันของผม ผมอยากจะติดทีมชาติ ทั้งครอบครัว และคนรอบข้างได้ให้กำลังใจตัวผมมาตลอด วันนี้ติด ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ทุกคนก็ดีใจ ผมอยากยกเครดิตให้ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องโดยเฉพาะครอบครัว

อัครพงศ์ พุ่มวิเศษ

มันมาไกลพอสมควร ถ้าเรามีเป้าหมายแล้วลงมือทำก็จะไปถึงเป้าหมาย ถ้าผมเข้าไปแล้ว ก็จะพยายามทำผลงาน ตั้งใจ มุ่งมั่น ถ้ามีโอกาสก็จะทำเต็มที่กับโอกาสที่เราเข้าไป ส่วนตัวผม ผมไม่คิดที่จะหยุดพัฒนา พร้อมจะเปิดรับทุกอย่าง จะพยายามพัฒนา และดีขึ้นไป ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ให้กำลังใจ เป็นแรงเชียร์ แรงใจ ให้ผมมาตลอด ผมจะทำให้ดีที่สุด

ทางด้าน อัครพงศ์ พุ่มวิเศษ ถือเป็นนักเตะไทยเอาท์ฟิลด์เพียงคนเดียวไม่นับตำแหน่งผู้รักษาประตู ที่ลงสนามในฟุตบอลไทยลีก 1 ฤดูกาล 2023/2024 ครบ 30 นัด หรือ 2,700 นาที โดยที่ไม่โดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามเลย พร้อมยิงไปถึง 9 ประตู และเป็นดาวซัลโวของทีมในซีซั่นนี้อีกด้วย รับชมข่าวฟุตบอลไทยได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub