เอเยนต์ ลั่น เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ ไม่มีแผนย้ายออกจาก เชลซี โดยดูบอลคับ

เอเยนต์ ลั่น เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ ไม่มีแผนย้ายออกจาก เชลซี

เอเยนต์ ลั่น เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ ไม่มีแผนย้ายออกจาก เชลซี

อูริเอล เปเรซ เอเยนต์ของ เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ กองกลาง เชลซี สโมสรชั้นนำของเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า นักเตะในความดูแลของตน ไม่ได้มีแผนที่จะย้ายออกจากทีมแต่อย่างใด โดยทาง เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ ย้ายจากทีม เบนฟิก้า มาอยู่กับทีม เชลซี เมื่อตอนเดือนมกราคม ปี 2023 พร้อมเซ็นสัญญายาวกันจนถึงปี 2031

แต่ตลอดช่วงที่ผ่านมา สิงห์บลูส์ กลับมีฟอร์มโดยรวมที่น่าผิดหวัง จนทำให้ไม่นานมานี้ มีข่าวลือว่า ดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ กำลังคิดที่จะหาทางออกจากถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ แล้ว เนื่องจากอยู่ไปก็ไม่รุ่ง

เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ

ซึ่งทาง อูริเอล เปเรซ เผยกับ อาส สื่อของสเปนว่า ข่าวลือที่บอกว่า เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ กำลังวางแผนที่จะย้ายออกจากทีม เชลซี มันไม่เป็นความจริงเลย เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ ไม่มีความคิดที่จะย้ายไปไหนทั้งนั้น บรรดาผู้บริหารของทีมก็มีความชัดเจนมากๆ เกี่ยวกับโปรเจ็กต์นี้

เมื่อจิ๊กซอว์ชิ้นส่วนต่างๆ ของทีมลงตัวแล้วนั้น ทีม เชลซี ก็จะเดินไปข้างหน้าได้อย่างแน่นอน ความตั้งใจของ เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ ในตอนนี้ก็คือ การอยู่กับทีม เชลซี ต่อไป และคว้าแชมป์มาครองให้ได้

เราไม่ได้เจรจากับทีมไหนทั้งนั้น ข่าวที่ออกมามันไม่ใช่ความจริง แน่นอนว่าเขาอยากให้ทีม เชลซี มีอันดับในลีกดีกว่านี้ แต่มันจะเป็นแบบนั้นได้ก็ต่อเมื่อมีการทำงานกันอย่างหนัก รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto