เอเจนต์ สวนสื่อโต้ข่าว มาร์กซิยาล โดนจับแยกซ้อม โดยดูบอลคับ

เอเจนต์ สวนสื่อโต้ข่าว มาร์กซิยาล โดนจับแยกซ้อม

เอเจนต์ สวนสื่อโต้ข่าว มาร์กซิยาล โดนจับแยกซ้อม

ฟิลิเป้ แลมโบลีย์ เอเจนต์ส่วนตัวของ อองโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าชาวฝรั่งเศส ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธข่าวลือ ที่อ้างว่านักเตะในความดูแลของตน โดนลงโทษจากการที่มีปัญหากับกุนซือชาวดัตช์ อย่าง เอริค เทน ฮาก

โดยช่วงต้นสัปดาห์ มีรายงานจากสื่อหลายสำนักในอังกฤษ ระบุว่า พี่หมาก ไม่ได้ลงสนามให้กับต้นสังกัด นับตั้งแต่ช่วงต้นเดือนธันวาคม ที่ผ่านมา เพราะทะเลาะกับ เอริค เทน ฮาก จนโดนลงโทษให้แยกซ้อมเดี่ยว

มาร์กซิยาล โดนจับแยกซ้อม

ในขณะเดียวกัน นายใหญ่ชาวดัตช์ มีความต้องการอย่างแรงกล้าที่จะขาย อองโตนี่ มาร์กซิยาล ออกไป ในช่วงตลาดพ่อค้าแข้งรอบ 2 เดือนมกราคมนี้ เนื่องจากนักเตะจะหมดสัญญาหลังจบซีซั่นนี้ และมีสิทธิ์ได้ย้ายตัวแบบฟรีเอเจนต์

ฟิลิเป้ แลมโบลีย์ ออกโรงปฏิเสธเกี่ยวกับปัญหากินเกาเหลาระหว่างลูกค้าของเขากับ เอริค เทน ฮาก พร้อมให้เหตุผลที่ไม่ได้ถูกเลือกลงสนาม เนื่องจากร่างกายยังไม่ฟิตสมบูรณ์ ทาง อองโตนี่ มาร์กซิยาล จะไม่ย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะอยู่กับทีมจนกระทั่งหมดสัญญาในเดือนมิถุนายนนี้

เขากำลังจะเข้ารับการผ่าตัดเล็กที่กล้ามเนื้อ ซึ่งเขาควรจะทำมาสักระยะหนึ่งแล้ว และนั่นทำให้เขาฟิตไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ ดังนั้นเขาจำเป็นต้องทำในตอนนี้ เอเจนต์คู่ใจของ อองโตนี่ มาร์กซิยาล พูดกับสื่อ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto