เอเจนต์ ยืนยัน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เจ็บหนักกว่าที่คิดไว้ โดยดูบอลคับ

เอเจนต์ ยืนยัน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เจ็บหนักกว่าที่คิดไว้

เอเจนต์ ยืนยัน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เจ็บหนักกว่าที่คิดไว้

รามี อับบาส เอเจนต์ของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้ากัปตัน ทีมชาติอียิปต์ เปิดเผยว่า นักเตะในความดูแลของตน อาการหนักกว่าที่คาด สำหรับอาการบาดเจ็บตรงกล้ามเนื้อหลังต้นขา ซึ่งอาจจะทำให้เจ้าตัว ต้องพักแข้งยาวถึง 4 สัปดาห์ เลยทีเดียว

โดยแข้งซูเปอร์สตาร์จากทีม ลิเวอร์พูล วัย 31 ปี ได้รับบาดเจ็บจากเกมศึก แอฟริกา คัพ ออฟ เนชันส์ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม บี นัดสอง ที่ ทีมชาติอียิปต์ เสมอ ทีมชาติกานา 2-2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 และล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางกลับประเทศอังกฤษ เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เจ็บหนัก

ตอนแรกคาดกันว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ มีโอกาสกลับมาช่วยทัพ มัมมี่ ได้อีกครั้ง หากทีมผ่านเข้ารอบลึกๆ ของทัวร์นาเมนต์ แต่ล่าสุด รามี อับบาส คอนเฟิร์มว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เจ็บหนักกว่าที่คิด ซึ่งอาจจะทำให้เจ้าตัวไม่ได้เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์อีกแล้ว

อาการบาดเจ็บของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ หนักกว่าที่คิดไว้ตอนแรก และเขาอาจจะต้องพักแข้งราวๆ 21-28 วัน ไม่ใช่แค่พลาดลงเล่น 2 เกม รามี อับบาส ระบุผ่าน X (ทวิตเตอร์ ในอดีต) ส่วนตัว ว่า ดังนั้นโอกาสที่ดีที่สุดของเขาในตอนนี้ สำหรับการได้ร่วมศึก แอฟริกา คัพ ออฟ เนชันส์ อีกครั้ง

อยู่ที่การฟื้นฟูสภาพร่างกายอย่างจริงจังที่ ยูเค ก่อนที่จะกลับไปร่วมทีมโดยเร็วที่สุด เมื่อกลับมามีร่างกายที่ฟิตสมบูรณ์ ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ อัพเดตให้รับชมทุกวัน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto