เอเจนต์ ตอบชัดข่าว อันโตนี่ ลา แมนยู ซบลีกซาอุฯ โดยดูบอลคับ

เอเจนต์ ตอบชัดข่าว อันโตนี่ ลา แมนยู ซบลีกซาอุฯ

เอเจนต์ ตอบชัดข่าว อันโตนี่ ลา แมนยู ซบลีกซาอุฯ

จูเนียร์ เปโดรโซ่ เอเจนต์ของ อันโตนี่ ปีกชาวบราซิเลียนของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตอบชัดเจน กรณีที่นักเตะในความดูแลของตน เตรียมย้ายไปค้าแข้งในศึกซาอุดี โปรลีก ประเทศซาอุดีอาระเบีย

ในช่วงที่ผ่านมา สื่อหลายสำนักรายงานตรงกันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ติดต่อผู้บริหารจากทีมในซาอุดีอาระเบีย เพื่อจะทำการขาย อันโตนี่ กับ เจดอน ซานโช่ โดยทั้งคู่มีค่าตัวคนละ 50 ล้านปอนด์ เงินไทยประมาณ 2,200 ล้านบาท โดยหวังว่าจะได้เงินมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

อันโตนี่ ลา แมนยู

ซึ่งทาง จูเนียร์ เปโดรโซ่ ออกโรงปฏิเสธเรื่องการย้ายทีม พร้อมยืนยันว่า สตาร์เลือดแซมบ้า วัย 23 ปี ยังคงโฟกัสกับการเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาให้ได้ และถึงตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่ได้แจ้งเรื่องความสนใจใดๆ ในการย้ายทีมของเขาทั้งในช่วงเดือนมกราคม หรือในช่วงตลาดซัมเมอร์

ทางด้าน อันโตนี่ ยังคงมีสมาธิกับช่วงเวลา 4 เดือน ของซีซั่นนี้ ดังนั้นเขามีโอกาสที่จะได้พัฒนาฟอร์มการเล่นของเขา เขารู้ว่าเขาอยากยิงประตู อยากทำแอสซิสต์ นี่คือสิ่งที่เขาโฟกัส วันนี้ในหัวของเรามีแต่ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เท่านั้น

เขารู้ว่าเขาอยากทำประตูให้ได้ มันไม่มีประโยชน์เพียงแค่เล่นได้ดีเท่านั้น เขามีความมุ่งมั่นกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เขาจะกลับมาแตกต่างจากเดิม รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto