แอรอน แรมส์เดล ย้ายซบ นิวคาสเซิ่ล เรียบร้อยแล้ว

แอรอน แรมส์เดล ย้ายซบ นิวคาสเซิ่ล เรียบร้อยแล้ว

แอรอน แรมส์เดล ย้ายซบ นิวคาสเซิ่ล เรียบร้อยแล้ว 18 พฤษภาคม 2567

แอรอน แรมส์เดล นายทวารทีม อาร์เซน่อล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตอบตกลงที่จะย้ายไปร่วมทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สโมสรคู่แข่งร่วมลีก หลังจบฤดูกาลนี้เรียบร้อย ตามรายงานจาก สกาย สปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นนำ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567 โดยทาง แอรอน แรมส์เดล มีข่าวเกี่ยวโยงกับเรื่องย้ายทีมมาตลอด หลังจากที่ฤดูกาลนี้เสียตำแหน่งโกลมือหนึ่งให้กับ ดาบิด ราย่า นายทวารชาวสแปนิช ที่ อาร์เซน่อล ยืมมาจาก เบรนท์ฟอร์ด

ล่าสุด เจมส์ กรีน ผู้สื่อข่าวจาก สกาย สปอร์ตส์ คอนเฟิร์มผ่านยูทูปช่อง Highbury Squad ว่า นายด่านดีกรี ทีมชาติอังกฤษ วัย 26 ปี ตัดสินใจเรียบร้อย ที่จะอำลาถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เพื่อย้ายไปร่วมก๊วน สาลิกาดง เรื่องนี้ผมรู้โดยตรงมาจากเอเยนต์ของตัวนักเตะเลย ซึ่งเขาบอกว่า มีนักเตะในความดูแลหนึ่งคนกำลังจะย้ายไป นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และมีการตกลงสัญญากันเรียบร้อยแล้วด้วย

แอรอน แรมส์เดล

คุณรู้หรือเปล่าว่า คนที่ผมกำลังพูดถึงคึอใคร กรีน กล่าว แอรอน แรมส์เดล ได้ตอบตกลงที่จะย้ายไป นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ช่วงซัมเมอร์นี้เรียบร้อย เอเยนต์ของตัวนักเตะบอกว่าปิดดีลกันได้แล้ว การย้ายทีมกำลังจะเกิดขึ้น หากการย้ายทีมตามข่าวเกิดขึ้นจริง เท่ากับว่า แอรอน แรมส์เดล จะได้ร่วมงานกับ เอ็ดดี้ ฮาว ผู้จัดการทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด อีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ ทั้งสองเคยร่วมงานกันที่ บอร์นมัธ ช่วงระหว่างปี 2017-2020 รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub