กอล์ฟประเพณี 5 เกียร์ ครั้งที่ 25 ประจำปี 2567 โดยดูบอลคับ

กอล์ฟประเพณี 5 เกียร์ ครั้งที่ 25 ประจำปี 2567

กอล์ฟประเพณี 5 เกียร์ ครั้งที่ 25 ประจำปี 2567

การแข่งขันกอล์ฟประเพณี 5 เกียร์ จัดต่อเนื่องมาเป็นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้เป็นการแข่งขัน ครั้งที่ 25 เป็นการแข่งขันกอล์ฟระหว่างเหล่าวิศวกรทุกสาขา ทุกภาควิชา จาก 5 สถาบันวิศวกรรมศาสตร์หลักของประเทศ ประกอบไปด้วย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ , มหาวิทยาลัยขอนแก่น , จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเจ้าภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

จัดขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีในหมู่ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ทั้ง 5 สถาบัน รวมถึงสร้างพลังการร่วมมือร่วมใจกันในด้านวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อพัฒนาประเทศไทย โดยอาศัยกีฬากอล์ฟเป็นสื่อกลาง รวมทั้งเพื่อช่วยเหลือสาธารณประโยชน์ต่างๆ ทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต

สำหรับกำหนดการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 ณ สนามริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ จังหวัดปทุมธานี ซึ่งในวันแข่งขันจะมีการ Live stream ผ่านแฟนเพจ Facebook 25th 5 Gears Traditional Golf Tournament และเว็บ ดูบอลคับ ตลอดการแข่งขันให้คนไทยทั้งประเทศได้เชียร์โดยพร้อมเพรียงกัน

กอล์ฟประเพณี 5 เกียร์

สามารถรับชม และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่ และเพลิดเพลินไปกับทุกโมเมนต์ในการแข่งขัน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมออนไลน์ที่ทางเพจได้จัดขึ้น ด้วยภาพเสียงคมชัด FULL HD เสมือนได้iy[ชมการแข่งขันแบบติดขอบสนามเลยก็ว่าได้

ทางด้าน นายเทิดศักดิ์ พ่วงจินดา นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (สมัยที่ 14) ประธานจัดการแข่งขัน เปิดเผยว่า การแข่งขันกอล์ฟประเพณี 5 เกียร์ ในปีนี้ นับเป็นการแข่งขันครั้งที่ 25 โดยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพ

ซึ่งสนามในการแข่งขันคณะผู้จัดงานได้เลือกสนาม ริเวอร์เดล กอล์ฟคลับ จังหวัดปทุมธานี เป็นสนามแข่งขันที่ได้มาตรฐานระดับประเทศ ซี่งก็เป็นสนามที่ได้รับความนิยมจากบรรดานักกอล์ฟเป็นอย่างมาก อยู่ในขณะนี้ การจัดเตรียมความพร้อมต่างๆ ส่วนของสนามแข่งขัน ความสมบูรณ์ของสนาม อุปกรณ์

ส่วนของสถานที่อาคารคลับเฮ้าส์ ห้องอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้มีการจัดเตรียมไว้เป็นเป็นอย่างดี พร้อมให้การต้อนรับนักกอล์ฟ รวมถึงบรรดากองเชียร์ ที่มาร่วมเชียร์ รับชมการแข่งขัน เพื่อให้การแข่งขันครั้งนี้สมบูรณ์ เป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ ท้าทาย และมีความสนุกสนาน ให้เป็นที่ประทับใจกับทุกท่านที่เข้ามาร่วมงาน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ